Truyện tranh Dragon Ball Super chap 53: Băng cướp ngân hà của Saganbo

“Băng cướp ngân hà của Saganbo” là tiêu đề chương thứ 53 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 53 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 53

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 53:

Trên The Lookout, Bulma giải thích cho Krillin về tình hình đang diễn ra và hỏi anh ta rằng Gohan và Tien Shinhan đang ở đâu. Krillin nói với cô rằng Gohan đang tham dự một buổi giảng đại học và sẽ tham gia cùng họ sau đó và Tien Shinhan không có điện thoại di động nên họ không thể liên lạc với anh ấy. Krillin hỏi liệu họ có nên liên lạc với Yamcha hay không nhưng trước khi mọi người có thể trả lời, Jaco đến phàn nàn về việc thiếu các chiến binh cứng rắn hiện diện. Esca cũng trên tàu chào Dende và Jaco nói với Piccolo rằng họ là ba người Namek cuối cùng còn sống.

Ảnh bìa bộ truyện tranh Dragon Ball Super chap 53

Khi Pasta Macareni, hiện đang bị giam trong lồng, nói rằng họ không có cơ hội chống lại Moro, Jaco chạy đến đe dọa anh ta bằng cách nói rằng anh ta sẽ sớm trở lại tù, mặc dù Pasta Macareni đã làm anh ta bị sốc, nói với anh ta rằng lực lượng chính sẽ sớm đến Trái đất để giải cứu họ. Cùng lúc đó, một con tàu duy nhất chứa Shimorekka, Seven-Three và Yunba đang hướng đến Trái đất. Trong khi thảo luận về hành tinh, Seven-Three thông báo với họ rằng Trái đất vẫn đang trong giai đoạn phát triển và có rất ít giá trị mặc dù thông tin này đến từ trước khi họ được gửi đến Nhà tù Thiên hà. Khi Yunba đói, họ dừng lại ở một hành tinh gần đó.

Đồng bọn của Saganbo đến thần điện trong truyện tranh

Trở lại Trái đất, Jaco liên lạc với Đội tuần tra thiên hà và được thông báo về việc ba tay sai đang tìm đường đến đó. Sau khi giải thích mọi chuyện cho những người khác, Jaco định bỏ đi nhưng Bulma cố gắng ngăn cản. Piccolo hỏi Jaco những gì họ cần biết về họ và Jaco đồng ý trước khi rời đi. Jaco nói với họ rằng trong khi cả ba đều mạnh mẽ, Bảy-Ba là người cần đề phòng. Trong khi đó, Shimorekka và Yunba đang ở trên một hành tinh đang thịnh soạn trong khi Bảy-Ba đối mặt với cư dân của nó. Nắm lấy cổ một người trong số họ, anh ta tiếp tục đánh cắp sức mạnh của mình và hạ gục những người khác. Tại The Lookout, Jaco tiếp tục giải thích khả năng cho mọi người, nói rằng khả năng bị đánh cắp tồn tại trong nửa giờ. Ông giải thích thêm rằng Seven-Three là một sinh vật nhân tạo được tạo ra bởi một hành tinh với công nghệ tiên tiến và không có bất kỳ cảm xúc nào, hoàn toàn tồn tại như một cỗ máy giết người để tuân theo mệnh lệnh. Krillin hỏi họ mất bao lâu để đến Trái đất và câu trả lời được đưa ra là mười ngày. Tuy nhiên, ngay trước khi ba tên tay sai định rời khỏi hành tinh, Seven-Three nhận thấy một trong những người dân địa phương sử dụng khả năng tạo ra một cánh cổng dẫn đến một thế giới khác để họ có thể trốn thoát. Anh ta đánh cắp khả năng của mình và ngay sau đó, Seven-Three, Yunba và Shimorekka xuất hiện trên The Lookout on Earth trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Số 73 bắn chiêu của Piccolo vào chính Piccolo trong truyện tranh

Shimorekka để ý đến Băng đảng Macareni và đến gần cái lồng, nói với họ rằng họ kinh hoàng rằng theo lời của Moro, những kẻ phản bội là không thể thiếu, và đi giết họ. Tuy nhiên, đầu tiên anh ta bị ngăn lại bởi Piccolo, người nói với anh ta rằng giết người không được phép trong khu bảo tồn và những kẻ bất lương không được chào đón trên Trái đất. Với tốc độ bùng nổ nhanh chóng, Seven-Three xuất hiện phía sau Piccolo và tóm cổ anh ta, đánh cắp khả năng của anh ta. Piccolo thoát ra khỏi tầm tay và hầu như không né được một khẩu Pháo Chùm tia Đặc biệt do Seven-Three bắn ra. Anh ta theo sau vụ nổ bằng cách đấm Jaco bằng một cánh tay dang rộng, hạ gục anh ta khỏi The Lookout. Piccolo chạy theo khi anh ta tin rằng anh ta không thể bay, với Seven-Three và Shimorekka đang truy đuổi. Krillin đến hỗ trợ nhưng bị Yunba tóm lấy.

Trận chiến của Piccolo và số 73 trong truyện tranh

Jaco trong khi đó kích hoạt bộ tăng lực phản lực trong ủng của mình và có thể hạ cánh an toàn. Piccolo hỏi Jaco làm thế nào tốt nhất để chống lại anh ta và anh ta giải thích rằng các đòn tấn công của anh ta mạnh mẽ như thể anh ta thực hiện chúng, về cơ bản như thể anh ta đang chiến đấu với một bản sao của chính mình. Trong khi Jaco chiến đấu chống lại Shimorekka, Piccolo đấu với Seven-Three và mặc dù có cùng động thái và sức mạnh, Piccolo dường như trở nên tồi tệ nhất do Seven-Three có nguồn thể lực vô hạn.

Trong The Lookout, Krillin đang bị Yunba đẩy lùi và ông Satan cố gắng giúp anh ta nhưng trước khi anh ta có thể cố gắng, Yunba đã cuộn tròn vào một quả bóng và tấn công Krillin, đưa cả hai đi thẳng qua thánh địa. Bulma và những người khác đi vào một con tàu để theo dõi họ. Piccolo và Seven-Three đang ở giữa một cuộc đụng độ của Special Beam Cannon nhưng Piccolo tiếp tục gặp bất lợi do năng lượng của mình đang giảm sút, nói với Jaco rằng anh ta sẽ không thể kéo dài ba mươi phút cần thiết cho khả năng của Seven-Three. trở lại bình thường. Piccolo dường như bị choáng ngợp và Jaco lo ngại rằng anh ta đã bị thổi bay nhưng sự thật anh ta đã được cứu bởi Gohan. Piccolo cảnh báo Gohan về khả năng của Seven-Three và nói với anh rằng hiện tại vì sự vắng mặt của Goku và Vegeta, anh là chiến binh mạnh nhất mà họ có trên Trái đất.

Ở những nơi khác trên một hành tinh không có người ở, Goku và Merus tiếp tục tập luyện, trong khi những người trước đây gặp rắc rối. Goku nói rằng anh ấy bây giờ đang nghi ngờ rằng anh ấy thậm chí đã sử dụng được Ultra Instinct chút nào và sau khi Merus hỏi liệu nó có được kích hoạt lần đầu tiên trong một cuộc khủng hoảng tột độ hay không, anh ấy nói với Goku cách nhanh nhất để đạt được nó lần nữa là tái tạo những điều kiện đó và Goku phải chuẩn bị chết trong quá trình này. Cùng lúc đó, Vegeta được nhìn thấy đang tập luyện trên Planet Yardrat, thiền định nhưng hết kiên nhẫn và hỏi Pybara sẽ mất bao lâu nữa. Pybara nói với anh ta rằng tinh thần của anh ta kém ổn định hơn Goku và trước tiên anh ta phải đạt được sự cân bằng trong cơ thể và tâm trí. Vegeta bắt đầu hối hận vì quyết định đến với Yardrat.

Vegeta luyện tập trên hành tinh Yardrat

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://thongtinchung.com/dia-chi-mua-dau-may-nen-khi-hanshin-gia-tot/

https://thongtinchung.com/thanh-phan-hoa-hoc-trong-mat-ri-duong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *