Top 5 mẫu tượng Quan Công uy vũ mang lại nhiều tài lộc

Top 5 mẫu tượng Quan Công uy vũ mang lại nhiều tài lộc – Trong tín ngưỡng dân gian, Quan Công được xem như là một vị thần hộ mệnh, hướng về lẽ phải. Người ta còn thờ quan công như một vị thần, giúp bảo vệ gia đình khỏi những khó khăn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi gia chủ sẽ lựa chọn những mẫu tượng khác nhau. Dưới đây là gợi ý về top 5 mẫu tượng thờ Quan Công uy vũ đẹp để bạn tham khảo.

Tượng Quan Công ngồi đọc sách

Tượng Quan Công ngồi đọc sách ngụ ý về sự sáng suốt của gia chủ. Trong phong thủy thì người ta thường đặt tượng quan công ngồi đọc sách ở phòng khách, phòng làm việc. Với mục đích là giải vận đen, đầy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại. Giúp chủ nhân thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa

Tượng Quan Công cưỡi ngựa mang ý nghĩa chiến đấu, tiến về phía trước, vượt qua mọi khó khăn gian khổ. Rất nhiều người lãnh đạo yêu thích và lựa chọn bức tượng đặt trong phòng làm việc của mình. Với ngụ ý rằng vượng khí sẽ đi lên, sự nghiệp thăng tiến.

Tượng Quan Công xách đao

Tượng Quan Công xách đao luôn được xem là biểu tượng đại diện cho lẽ phải, chống lại những kẻ xấu xa hay hãm hại người khác. Đặt bức tượng trong nhà sẽ giúp xua đi những điều xấu. Mang tới những điều may mắn, vượng khí cho gia đình gia chủ.

Tượng Quan Công Múa Võ

Tượng Quan Công múa võ mang ý nghĩa trấn trạch rất tốt. Theo các chuyên gia về phong thủy, tốt nhất nên đặt bức tượng ở đối diện cửa ra vào của phòng khách. Giúp bảo vệ gia chủ khỏi sự hãm hại của những kẻ xấu, giữ cho gia đình luôn ấm yên hạnh phúc.

Tượng Quan Công hàng long

Trong danh sách top 5 mẫu tượng Quan Công uy vũ đẹp mang nhiều may mắn, thì không thể thiếu tượng Quan Công hàng long. Đây là biểu tượng cho sức mạnh quyền lực, sự dẫn đầu. Khi đặt tượng Quan Công hàng long trong nhà sẽ giúp gia đình gia chủ hóa giải sát khí, hấp thu vượng khí, mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng là cơ sở sản xuất đồ thờ nổi tiếng và uy tín chất lượng được rất nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín. Luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 5 mẫu tượng Quan Âm đẹp nhất năm 2020

Lời kết

Trên đây là gợi ý về top 5 mẫu tượng Quan Công uy vũ đẹp và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Đừng quên truy cập Dothotamlinhsondong.com để có thể chọn cho mình những mẫu đồ thờ ưng ý nhất bạn nhé!

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG

  • Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 093 625 7985
  • Website: Dothotamlinhsondong.com – Dothotruongyen.com

Email: nguyentritruong1989@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *