Tổng hợp 5 mẫu tượng Quan Âm đẹp nhất 2020

Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát từ lâu đã trở thành tín ngưỡng trong văn hóa thờ phụng của người Việt. Pho tượng được làm từ rất nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên tượng quan âm bằng gỗ vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là tổng hợp về 5 mẫu tượng Quan Âm đẹp bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể đặt hàng những mẫu tượng đẹp theo ý thích tại cơ sở của chúng tôi.

Tượng Quan Âm đứng trên đài sen

Tượng Quan Âm đứng trên đài sen là hình ảnh quá đỗi quen thuộc mỗi khi chúng ta đi đến những ngôi chùa. Nó mang ý nghĩa là cứu khổ cứu nạn, trừng trị cái xấu, cái ác, loại bỏ những điều không may mắn. Xét theo góc độ phong thủy, đặt tượng quan âm đứng trên đài sen trong nhà còn giúp xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc vào nhà.

Tượng Quan Âm ngồi trên đài sen

Tượng Quan Âm ngồi đài sen luôn được xem là biểu tượng của Đức Phật. Hình ảnh Quan Âm ngồi trên đài sen tượng trưng cho sự bình đẳng, lòng từ bi dành cho chúng sinh muôn loài. Mang điều tốt lành đến khắp thế gian, giúp tránh được tai ương bệnh tật.

Tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt

Tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt là một trong 5 mẫu tượng Quan Âm đẹp và được nhiều người yêu thích. Hình ảnh phật bà Quan Âm nghìn khiến chúng ta liên tưởng đến sự nhẫn nhịn, lòng từ bi, phổ độ chúng sinh muôn loài.

Tượng Quan Âm tự tại

Hình ảnh tượng Quan Âm tự tại là biểu tượng của lòng từ bi và là chỗ nương tựa của tất cả chúng sinh. Trong phong thủy tượng Quan Âm tự tại ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và vượng khí của gia chủ. Đặt bức tượng này trong nhà sẽ mang đến bình yên, thu hút vận khí tốt cho gia đình.

Tượng Quan Âm cưỡi rồng

Tượng Quan Âm cưỡi rồng mang ý nghĩa giúp cho nhân sinh vượt qua được bể khổ. Theo quan niệm phong thủy, khi thờ cúng tượng phật Quan Âm cưỡi rồng trong nhà còn hóa giải mọi xung đột, mâu thuẫn. Từ đó gia đình hòa thuận, hạnh phúc hơn.

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu tượng Quan Công uy vũ mang lại nhiều tài lộc

Lời kết

Trên đây là tổng hợp về 5 mẫu tượng Quan Âm đẹp để bạn đọc tham khảo. Hãy đến với cơ sở Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng để tham quan và mua sắm. Chắc chắn bạn sẽ thốt lên thích thú vì được tận mắt chiêm ngưỡng những món đồ thờ đẹp và quý giá.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT TRƯỜNG YẾN

  • Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 093 625 7985
  • Website: dothotamlinhsondong.com – dothotruongyen.com

Email: nguyentritruong1989@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *