Chia sẻ bí quyết chọn mua bàn văn phòng chân sắt chất lượng!

Bạn đang cần chọn mua bàn văn phòng chân sắt. Tuy nhiên bạn đang lúng túng trong việc chọn mua bàn văn phòng làm sao cho đẹp cả về kiểu dáng, chất lượng, màu sắc, giá cả… Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng các bạn bí quyết giúp các bạn chọn mua được những món đồ ưng ý nhất nhé.

Chia sẻ bí quyết chọn mua bàn văn phòng chân sắt chất lượng!

Hiện nay, những mẫu bàn văn phòng chân sắt là sự lựa chọn của nhiều công ty. Bàn chân sắt thường có thời gian sử dụng lâu dài nên được nhiều văn phòng lựa chọn để bày trí cho không gian văn phòng của mình. Ngoài ra, kiểu dáng màu sắc hay mẫu mã của bàn văn phòng chấn sắt rất đa dạng, hiện đại và trang nhã rất phù hợp với không gian của văn phòng. Tuy nhiên bạn nên biết những bí quyết sau khi chọn mua bàn văn phòng chân sắt nhé.

Kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian làm việc

Đây là yếu tố bạn nên suy nghĩ tới đầu tiên trước khi chọn mua bàn văn phòng chân sắt. Bởi đây chính là yếu tố tạo nên sự hài hòa trong phòng làm việc. Việc bạn chọn một kiểu dáng kích thước phù hợp sẽ quy định đến một phần nào đó năng suất làm việc và tinh thần làm việc của bạn. Việc nghiên cứu không gian trước khi mua giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất.

Chia sẻ bí quyết chọn mua bàn văn phòng chân sắt chất lượng!

Khung bàn văn phòng

Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong chất lượng của bàn. Phần khung bàn có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên sắt là nguyên liệu được lựa chọn và ứng dụng phổ biến hơn hẳn, đóng một vai trò then chốt trong nội thất văn phòng hiện đại.

Kết cấu của khung bàn đóng vai trò rất quan trọng để có một chiếc bàn văn phòng cứng cáp và vững trãi tránh bị xô lệch… Bạn nên chọn mua những mẫu bàn văn phòng có liên kết chặt chẽ, cấu tạo liền mạch chắc chắn,…

Phần chất liệu sắt

Bạn cần lưu ý tiếp dễn chất liệu mà nhà sản xuất đã sử dụng. Hiện nay trên thị trường, sắt được phân loại dựa trên độ dày của tấm sắt. Cụ thể sắt được chinh thành các loại sắt như sau: 1 ly, 2 ly và 3ly. Trong đó, loại sắt 2 ly thường được lựa chọn để sản xuất cho nội thất nhiều nhất. Bạn nên chọn loại sắt 2 ly vì ở độ dày này, bàn văn phòng sẽ đảm bảo các tiêu chí mối hàn, chịu lực và độ bền va đập.

Phần chất liệu gỗ

Trên thị trường hiện có các dòng gỗ được sử dụng làm bàn văn phòng chân sắt phổ biến là: MDF, MFC và Gỗ cao su. Bạn cần cân nhắc sẽ sử dụng loại gỗ nào cho phù hợp với văn phòng của bạn!

Chia sẻ bí quyết chọn mua bàn văn phòng chân sắt chất lượng!

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc của bàn nên chọn những màu phù hợp với các nội thất còn lại trong phòng để tạo nên không gian hài hòa bắt mắt. Tránh những màu sắc tương phản lại với nhau trong phòng. Màu sắc và tâm lý có một mối quan hệ khá chặt chẽ vì vậy chọn màu cho bàn văn phòng hết sức quan trọng. Ngoài ra nó còn có tác động trực tiếp tới mỹ quan và tinh thần người làm việc. 

Khi lựa chọn bàn bàn làm việc cho văn phòng nên có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng. Một thiết kế hài hòa sẽ giúp văn phòng của bạn tránh phải sự xáo trộn. Điều đó không chỉ khiến cho văn phòng của bạn trông rối mắt mà còn mất đi tính thiếu chuyên nghiệp và khoa học, rất dễ khiến cho khách hàng họ rời đi. Hãy xem xét trước thiết kế tổng thể của văn phòng mình sau đó lựa chọn cho đồng bộ.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có được những bí quyết khi chọn mua bàn văn phòng chân sắt!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm nội thất văn phòng tại website https://noithathoaphat3.com hoặc tham khảo trực tiếp tại địa chỉ 116 nơ trang long, phường 14, quận bình thạnh, tphcm. Điện thoại tư vấn: 0911 092 569 (Mr.Duy)

Cùng chuyên mục:

Chia sẻ kinh nghiệm chọn loa lắp âm trần chuẩn nhất

Cách tạo không gian ấn tượng với thảm trải sàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *