Các cách phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng

Các cách phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng

Đồng hồ G Shock là mẫu đồng hồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phong cách trẻ trung, có nhiều những tính năng nổi bật khiến mẫu đồng hồ này ngày càng được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các hàng giả, hàng nhái làm hoang mang người dùng. Bởi vậy mà mọi người cần phải tìm hiểu cách phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng để không mua phải hàng giả.

Nhìn bên ngoài rất khó để phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng

Có thể thấy rằng đồng hồ G Shock chính hãng mẫu đồng hồ được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên nhu cầu của giới trẻ thường thích đồng hồ giá rẻ vì vậy thường hay mua phải hàng fake. Cho nên mọi người cần phải tìm hiểu kỹ về đồng hồ để có kinh nghiệm phân biệt được đồng hồ thể thao chính hãng G Shock.

Kiểm tra bên ngoài và các thông số trên đồng hồ

Đồng hồ chính hãng khi quan sát vỏ bên ngoài các chữ luôn được thiết kế rõ ràng sắc nét. Đặc biệt là ở phía sau dây của đồng hồ có logo chữ Casio, phần khóa và dây của đồng hồ khi cầm vào có cảm giác chắc chắn hơn đồng hồ G Shock fake.

Một điểm nữa để phân biệt nữa đó là phần màu sắc đồng hồ G Shock chính hãng sáng mới hơn so với đồng hồ fake. Còn phần dây của đồng hồ fake được làm bằng nhựa silicon nhưng đồng hồ chính hãng lại được thiết kế dây bằng nhựa cao cấp.

Đồng hồ G Shock chính hãng quan sát mắt thường thấy được độ sắc nét, sáng bóng

Mặt số của đồng hồ

Quan sát mọi người sẽ nhận thấy sự khác biệt của đồng hồ G Shock chính hãng sẽ luôn được thiết kế rõ ràng các chi tiết sáng hơn. Đặc biệt khi nhìn giờ hiển thị của đồng hồ chính hãng đậm nét hơn đồng hồ fake.

Thẻ bảo hành và hộp bên đựng

Hầu hết, khi bạn mua đồng hồ chính hãng Casio G Shock ở các bất kỳ cửa hàng nào sẽ đều có đầy đủ thẻ bảo hành và một hộp sách hướng dẫn bên trong. Với vỏ hộp đựng bên ngoài đồng hồ fake thường không được vuông vắn cứng cáp như hàng chính hãng. Hàng fake các chữ cũng được in mờ nhạt không sắc nét.

Tính năng của đồng hồ G Shock chính hãng

Một trong những điểm quan trọng giúp mọi người phân biệt được đồng hồ chính hãng đó là cần kiểm tra tính năng của đồng hồ. Đồng hồ G Shock chính hãng sẽ hội tụ đầy đủ những tính năng như: đo áp suất không khí, đèn led, cảm biến triple giúp đo độ cao, bấm giờ, khả năng chịu nước của đồng hồ… Vì vậy mọi người nên kiểm tra chi tiết các tính năng này xem có hoạt động đúng không. Nhất là khả năng chịu nước của đồng hồ fake không được như đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ G Shock chính hãng sẽ có tem chống hàng giả mặt dưới đồng hồ

Một số lưu ý khi mua đồng hồ G Shock chính hãng

Để lựa chọn được đồng hồ G Shock chính hãng cách tốt nhất mọi người nên mua ở các địa chỉ, cửa hàng lớn uy tín điều này sẽ giúp yên tâm hơn khi cùng phải bỏ số tiền đó ra mà mua phải hàng fake. Hơn nữa, hàng chính hãng sẽ luôn có tem bảo hành chống hàng giả phía dưới mặt đồng hồ giúp mọi người phân biệt được hàng giả dễ dàng nhất.

Nhất là khi mua hàng chính hãng luôn có một chế độ bảo hành, bảo dưỡng thay pin định kỳ. Vì vậy, mà mọi người khi mua hàng ở đâu nên đến đúng địa chỉ đó bảo hành, sửa chữa không nên ham rẻ thay ở những địa chỉ không uy tín. Một lưu ý quan trọng mà các bạn trẻ thường mua nhầm hàng giả bởi các chiêu trò giảm giá sốc. Nếu những người sành đồ hiệu sẽ biết rất rõ hầu hết hàng chính hãng sẽ chỉ giảm giá 10 – 30% .

Bởi vậy, nếu các bạn đang muốn mua đồng hồ G Shock chính hãng nên kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh mất tiền oan khi mua phải hàng giả.

Xem thêm:
https://thongtinchung.com/giai-ma-suc-hut-cua-3-mau-dong-ho-casio-nu-tu-chat-lieu-ban-trong-suot/

https://thongtinchung.com/cac-mau-dong-ho-nu-casio-day-kim-loai-vua-dep-vua-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *